Giỏ hàng

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT HÀ

I. VỀ CHÚNG TÔI
Việt Hà được thành lập năm 1995, qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Việt Hà có hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, dịch vụ phân phối và mô hình kinh doanh chuyên nghiệp. Hiện nay, chúng tôi có hệ thống kho đạt tiêu chuẩn GSP từ năm 2003 tại KCN Long Hậu, tỉnh Long An, 02 chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, 01 trụ sở chính tại HCM và 01 cửa hàng dược tại trung tâm thuốc quận 10.
Việt Hà là nhà phân phối của các hãng dược phẩm hàng đầu trên thế thới tới từ Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Mỹ, Hungary, Nhật Bản, Hàn Quốc, ...
Bằng những nỗ lực đem sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới đối tác và Người tiêu dùng, Việt Hà nhiều năm nằm trong TOP 10 công ty phân phối kinh doanh dược phẩm uy tín.
Tên Công ty: Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Hà (Viet Ha Pharma Corporation)
Trụ sở chính: Số 4 Lô A đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Khẩu hiệu (slogan): Việt Hà – Vì sức khỏe Việt
II. SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI
1. Sứ mệnh
Việt Hà phấn đấu trở thành một trong những nhà phân phối dược phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
2. Giá trị cốt lõi
Tư duy sáng tạo: Chúng tôi khích lệ sự sáng tạo để tạo ra giá trị khác biệt thông qua suy nghĩ tự do linh hoạt mà không tuân theo qui luật thành công trong quá khứ.
Nuôi dưỡng nhân tài: Việt Hà trân trọng những nhân tài và tiếp tục khám phá nuôi dưỡng những tài năng xuất sắc để trở thành nền tảng cho sự phát triển của công ty chúng tôi trong tương lai.
III. CỘT MỐC HOẠT ĐỘNG
Năm 1995: Thành lập Công Ty Cổ phần Dược Phẩm Việt Hà.
Năm 2001: Mở chi nhánh Hà Nội.
Năm 2003: Hệ thống kho được cục quản lý dược cấp chứng chỉ GSP và được cấp phép nhập khẩu thuốc điều trị dành cho người.
Năm 2004: Mở chi nhánh Đà Nẵng.


IV. LĨNH VỰC & CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN KINH DOANH
1. Lĩnh vực hoạt động: Là nhà nhập khẩu phân phối Dược phẩm với qui mô khắp khắp cả nước.
2. Dịch vụ bán hàng và marketing chuyên nghiệp:
Việt Hà có đội ngũ sales lên tới 270 người trên 63 tỉnh thành. 
Chúng tôi có đầy đủ các kênh bán hàng từ Bệnh viện, phòng mạch tới nhà thuốc, chuỗi, siêu thị, cửa hàng tiện lợi.
Cung cấp sản phẩm cho hơn 650 bệnh viện, 9000 nhà thuốc, 900 phòng mạch, hơn 20 siêu thị và nhiều hệ thống cửa hàng tiện ích trên toàn quốc.
Chúng tôi có đội ngũ Marketing chuyên nghiệp để xây dựng nhận diện thương hiệu, truyền tải thông điệp sản phẩm, thúc đẩy tăng trưởng doanh số thông qua các hoạt động truyền thông ATL và BTL.
V. ĐỐI TÁC SẢN PHẨM
Công Ty Cổ phần Dược Phẩm Việt Hà là nhà phân phối chính thức cho các hãng dược phẩm nổi tiếng trên thế giới như tập đoàn dược phẩm Lion của Nhật Bản, Tedis của Pháp, Menarini của Ý, Egis của Hungary,  Kalfany của Đức, Unipharm của Hoa Kỳ và các hãng dược phẩm khác đến từ Canada, Bỉ, Tây Ban Nha, Hàn Quốc…
Chúng tôi phân phối hơn 130 sản phẩm hiện diện ở hầu hết các lĩnh vực điều trị như tiêu hóa, hô hấp, tim mạch, tiểu đường, dịch truyền, kháng sinh, tâm thần kinh, vitamin & khoáng chất...
VI. TẠI SAO LẠI CHỌN VIỆT HÀ?
• Mạng lưới kinh doanh hiệu quả trải rộng khắp cả nước.
• Hệ thống phân phối áp dụng các tiêu chuẩn tiên tiến.
• Hợp tác kinh doanh lâu dài và uy tín.
• Nền tảng tài chính dồi dào, vững mạnh và ổn định.
• Mối quan hệ tốt trong ngành công nghiệp dược phẩm.

Top
page