Vitrum

 • ARTHON® COMPLEX + MSM

  0 trên 5

  Công thức chứa Glucosamine và Chondroitin, chất tự nhiên được tìm thấy trong sụn của con người, giúp cung cấp các khối xây dựng hỗ trợ cho việc duy trì sụn khỏe mạnh. MSM với chất chống viêm của nó, làm giảm bớt đau cơ và làm việc với Glucosamine và Chondroitin để hỗ trợ khớp tốt hơn.

 • ARTHON® FLEX

  0 trên 5

  Công thức chứa Glucosamine là thành phần tự nhiên tìm thấy trong sụn của cơ thể và cung cấp để tạo khối nhằm duy trì cấu trúc chắc khỏe và tái tạo sụn, dây chằng và gân.

 • VITRUM®

  0 trên 5

  Công thức tiên tiến kết hợp 26 vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng, giúp bổ sung dưỡng chất hàng ngày cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi.

 • VITRUM® BEAUTY

  0 trên 5

  Công thức tiên tiến làm đẹp cho phụ nữ bao gồm các chất chống oxy hóa mạnh như Vitamin A, B, C,  D, E, các khoáng chất, nguyên tố vi lượng và acid amin cần thiết, giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất để chăm sóc sắc đẹp toàn diện từ trong ra ngoài.

 • VITRUM® CALCIUM + VITAMIN D3

  0 trên 5

  Công thức chứa Calcium của vỏ sò với Vitamin D3 cung cấp nguyên liệu cho việc tạo xương mới, kích thích hoạt động của tế bào tạo xương. Canxi là một khoáng chất quan trọng nhất giúp duy trì xương và răng khỏe mạnh. Vitamin D3 cần thiết để giúp xương hấp thụ canxi.

 • VITRUM® CARDIO OMEGA-3

  0 trên 5

  Sản phẩm từ dầu gan cá 100% thiên nhiên với nguồn dầu cá được thu nhận từ cơ thể của nhiều loài cá khác nhau, chủ yếu là cá cơm và cá mòi thuộc dòng Herning (Clupeidae), chứa nhiều acid béo không no như EPA, DHA giúp nâng cao sức khoẻ tim mạch.

 • VITRUM® MEMORY

  0 trên 5

  Công thức bao gồm chiết xuất đặc biệt của Ginkgo Biloba với vitamin nhóm B và kẽm giúp cải thiện trí nhớ và sự tập trung. Chiết xuất lá cây Gingko biloba chứa những chất chống oxy hóa mạnh chống lại các gốc tự do tấn công tế bào của hệ thần kinh trung ương và não, ức chế yếu tố hoạt hóa tiểu cầu, tăng tưới máu não.

 • VITRUM® OSTEOMAG

  0 trên 5

  Công thức bổ sung vitamin và khoáng chất bao gồm Vitamin D3, Canxi (từ vỏ sò), Magiê, Kẽm, Mangan, Đồng và Boron. Canxi giúp xương chắc khỏe và Vitamin D3 giúp cơ thể hấp thụ canxi tối đa. Các chất khoáng Magiê, Kẽm rất cần thiết giúp duy trì xương khỏe mạnh đồng thời Mangan, Đồng và Boron hỗ trợ xương phát triển.

 • VITRUM® PERFORMANCE

  0 trên 5

  Công thức bao gồm đa vitamin, đa khoáng chất hoàn chỉnh với nhân sâm – được thiết kế đặc biệt cho sức sống cuả trí não và cơ thể

 • VITRUM® PRENATAL

  0 trên 5

  Công thức kết hợp 13 loại vitamin và khoáng chất quan trọng rất cần thiết cho bà mẹ có thai và đang cho con bú như vitamin nhóm B giúp đảm bảo nhu cầu vitamin của bà mẹ, sắt giúp đảm bảo đủ lượng hồng cầu, canxi giúp ngăn ngừa loãng xương và giúp phát triển hệ xương của bào thai được vững chắc, acid folic giúp ngăn ngừa các khuyết tật cho trẻ sơ sinh.

 • VITRUM® SUPERSTRESS

  0 trên 5

  Công thức đặc biệt bổ sung hỗn hợp đa vitamin (vitamin nhóm B, vitamin C, vitamin E) và sắt, được sử dụng cho người trong thời kỳ căng thẳng về thể chất và thần kinh cao độ

 • VITRUM® VISION FORTE

  0 trên 5

  Công thức với sự gia tăng Bilberry Anthocyanins, Lutein, Zeaxanthin…, bổ sung các vi chất dinh dưỡng cơ bản cho đôi mắt khoẻ mạnh và một chất lượng thị lực cao.