Hàng Úc

Lifestyles là nhãn hiệu bao cao su đến từ công ty Ansell, công ty có lịch sử hơn 100 năm trong lỉnh vực sản xuất bao cao su kể tư năm 1905. Thương hiệu Ansell có mặt hơn 80 quốc gia trên thế giới. với những nhãn hiệu Lifestyles, Manix, Males, Jissbon, Kama Sultra, Unimil, Blowtex, Aqua, Prime.

Ansell đứng đầu thế giới về số lượng sản phẩm. Ansell luôn luôn sáng tạo và áp dụng nhiều công nghệ mới nhất trong nghành hàng. Tất cả sản phẩm cho các đạt chuẩn thế giới về ISO 4047, ÁTM & WHO. Ansell là đối tác tinh cậy của những tổ chức phi chính phủ USAID, UNFPA, PSI, và nhiều chương trình chính phủ khác

Nay Ansell giới thiệu bộ sản phẩm Lifestyles tại thị trường việt nam, với những sản phẩm độc đáo với giá hợp lý

 • ta_10

  Jarrah Honey – TA10+

  0 trên 5

  Với hương vị dịu nhẹ và sự kết hơp, Fewsters Farm TA 10+ tuyệt vời khi sử dụng trong nấu ăn với nồng độ cao của mật ong Jarrah, có lợi cho sức khỏe và hương vị thơm ngon.

 • ta_20

  Jarrah Honey – TA20+

  0 trên 5

  Fewsters Farm TA 20+ là hỗn hợp của cây Jarrah và mật ong chất lượng cao của Úc như Wan du, Banksia, Red Gum và Karri tạo hương vị phong phú, đậm đà hơn khi được kết hợp với nhau.

 • ta_30

  Jarrah Honey – TA30+

  0 trên 5

  Đặc biệt  của Nông trại Fewsters là Fewsters Farm TA 30+, mật ong được lấy từ cây Jarrah già và cao lớn đem tới năng lượng cao về sức khỏe với hương vị mạnh mẽ và kết cấu, Jarrah đang trở nên nổi tiếng. Loại mật ong này thích hợp cho điều trị y tế vì đây là mật ong có tỉ lệ enzym cao nhất.

 • ta

  Organic Honey

  0 trên 5

  Hầu hết mật ong Fewster Farm được chứng nhận hữ cơ, tuy nhiên sự pha trộn hữu cơ bao gồm tốt nhất các loại mật ong của Tây Úc như Wandu, Banksia, Red Gum VÀ Karri. Để đạt chứng nhận hữu cơ nghĩa là mật ong không có hóa chất và thuốc trừ sâu, cũng như thu hoạch trong môi trường vệ sinh và hoàn toàn tự nhiên